Tải ứng dụng HanaGold để tối ưu trải nghiệm

  • Sắc đẹp vĩnh cửu của trang sức hiện đại

    Lấy cảm hứng từ trái tim yêu thương, HanaGold cho ra đời một dòng trang sức độc đáo mang tên "Happy Stone" - có nghĩa là viên đá hạnh phúc. Đây chính là một món quà dành cho các quý cô thời thượng, hiện đại và bản lĩnh.

    Điểm đặc biệt ở dòng trang sức này chính là sự chuyển động, lấp lánh không ngừng của viên đá tựa như những ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời đem lại cho người đối diện một sức hút mãnh liệt và ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, dòng trang sức này làm tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, thể hiện được sự độc lập, tự tin tỏa sáng của người phụ nữ hiện đại.

bộ sưu tập viên đá hạnh phúc

Bước đột phá về chế tác trang sức từ HanaGold

  • Với sự khởi đầu là một doanh nghiệp trẻ trong ngành kim hoàn, HanaGold đã cố gắng tìm tòi, học hỏi và tiên phong đi theo con đường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sáng tạo trong mô hình kinh doanh, sáng tạo trong sản phẩm và cách truyền tải thông điệp đến khách hàng.

    Bắt nhịp với sự vận động không ngừng của nhịp sống hiện đại, HanaGold mang tinh thần của những người phụ nữ hiện đại, năng động truyền tải vào dòng sản phẩm trang sức “Happy Stone”, khi cơ thể càng chuyển động, viên đá sẽ càng nhảy theo vũ điệu của cuộc sống. Khi cảm xúc bạn thăng hoa, viên đá cũng vui mừng hạnh phúc mà nhảy nhót không ngừng. Happy Stone không chỉ là trang sức mà còn đồng điệu về tâm hồn.

TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH VỚI TRANG SỨC HANAGOLD

  • Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, HanaGold tự hào về đội ngũ nghiên cứu, chế tác, sản xuất dòng trang sức “Happy Stone” độc đáo này. Trải qua quy trình nghiêm nghặt và cực kì khắt khe, sự tiến bộ vượt trội của dòng sản phẩm này không chỉ góp phần cho sự phát triển của nền trang sức mà còn cho cả toàn ngành kim hoàn tại Việt Nam. Chúng tôi, đang từng ngày kiến tạo một nền móng vững chắc để tiến bước xa hơn và vươn ra thế giới.

  • Với sự tỉ mỉ trong từng thiết kế, sự tinh tế đặt trọn cả chữ “tâm” của người thợ kim hoàn, mỗi sản phẩm trang sức “Happy Stone” mà HanaGold mang đến như một làn gió mới, làm đa dạng thêm bộ sưu tập trang sức của bạn. Hãy để HanaGold giúp bạn gia tăng thêm niềm vui cuộc sống, tô điểm cho màu sắc cá tính, trải nghiệm trở thành một quý cô sang chảnh và quý phái trong bất kì một thời khắc nào của cuộc sống.